Bị thanh sắt đâm xuyên chân, Nhật Kim Anh vẫn gắng gượng tổ chức sự kiện cùng dàn sao Việt

Ít ai biết trước ngày tổ chức sự kiện 1 tuần, nữ ca sĩ không may gặp chấn thương ở bàn chân. Cô phải chống nạng hoặc nhờ sự giúp đỡ của người thân mới di chuyển được. Tuy nhiên giọng ca “Thà người đừng hứa” nén đau để tổ chức sự kiện theo đúng lịch trình.

Sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật ở cả lĩnh vực ca hát và diễn xuất, thời gian gần đây nhật kim anh bất ngờ rẽ hướng sang kinh doanh và đạt được nhiều thành công đáng nể. Mới đây Nhật Kim Anh đã cùng với Phạm Linh Phương (TiTi), Bùi Thảo Trang và Cù Mỹ Ngọc thành lập một thương hiệu riêng để cùng nhau kinh doanh.

Ngày 19/12 vừa qua, Nhật Kim Anh đã cùng các cộng sự của mình tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm tại Tp.HCM với sự góp mặt của nhiều ngôi sao Vbiz. Ngay từ sớm, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã có mặt tại thảm đỏ mừng thành công mới nhất của Nhật Kim Anh. Bên cạnh giọng ca Hà Thành, sự kiện này còn có sự góp mặt của ca sĩ Khánh Đơn, vợ chồng Lâm Khánh Chi, chuyên gia trang điểm Mid Nguyễn, diễn viên Kha Ly, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Tố Ny, ca sĩ Đinh Bảo Yến, diễn viên Lâm Mỹ Vân, cùng hàng loạt nhà phân phối trên khắp các tỉnh thành…

Phạm Linh Phương (TiTi – Cựu thành viên nhóm HKT)

Nữ diễn viên Kha Ly (Váy đen)

Nam ca sĩ Nguyên Vũ

Vợ chồng Lâm Khánh Chi

Nhật Kim Anh và Hoàng Thùy Linh

Có mặt tại sự kiện từ sớm, nhưng lần này Nhật Kim Anh không thể chạy đôn đáo để chuẩn bị cho sự kiện, cô phải giao toàn bộ công việc cho ca sĩ Titi và các cộng sự thân thiết giúp đỡ. Ít ai biết trước ngày tổ chức sự kiện 1 tuần, nữ ca sĩ không may gặp chấn thương ở bàn chân. Do cửa kính trong nhà bị vỡ và không may mảnh kính lớn đã đâm xuyên thẳng vào chân Nhật Kim Anh dẫn tới vết thương chảy máu rất nhiều, thậm chí nhiễm trùng và mưng mủ suốt những ngày qua.

Tuy đã được đưa tới bệnh viện để xử lý vết thương và theo dõi nhưng trong sự kiện quan trọng này Nhật Kim Anh di chuyển rất khó khan. Cô phải chống nạng hoặc nhờ sự giúp đỡ của người thân. Giọng ca “Thà người đừng hứa” nén đau để tổ chức sự kiện theo đúng lịch trình.

Ảnh: Tiên Tiên