Nhật Kim Anh giản dị bất ngờ về dự đám cưới người em thân thiết tại Vĩnh Long – phunutoday

 Xuất hiện giản dị trong bộ vest đen thanh lịch nhưng Nhật Kim Anh vẫn chứng minh được sức hút cùng vẻ đẹp không tuổi của mình trong đám cưới của người em thân cũng là Nhà phân phối mỹ phẩm Laura Sunshine do cô làm chủ.

Nổi lên từ những năm đầu thế kỷ 21 với Album đầu tiên: ” Chuyện Tình nàng KA” dậy sóng một thời, Nhật Kim Anh được biết tới với giọng hát ngọt ngào, cao vút cùng gương mặt tươi tắn, phúc hậu. Sau những năm tháng tuổi trẻ đáng nhớ với vai trò là ca sĩ, diễn viên, giờ đây, Nhật Kim Anh đã hạnh phúc với gia đình nhỏ cùng cậu con trai khôi ngô và đặc biệt là “đứa con tinh thần” – Công ty mỹ phẩm Laura Sunshine do cô làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ thành đạt

Vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ thành đạt

Được sản xuất bằng toàn bộ dây chuyền cùng công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, Laura Sunshine không chỉ trở thành thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được nhiều chị em tin dùng mà hệ thống Nhà phân phối, đại lý, cho sản phẩm hiện đã được phân bố rộng rãi trên toàn quốc và cả nước ngoài. Với Nhật Kim Anh, mỗi Nhà phân phối sản phẩm, không chỉ đơn thuần là công việc làm ăn mà cô luôn coi mỗi Nhà phân phối như một thành viên thân thiết trong gia đình, đùm bọc và yêu thương nhau trong cả cuộc sống đời thường. Chính vì thế trong ngày trọng đại của nhà phân phối thân thiết tại Cần Thơ – Nguyễn An, sự xuất hiện đầy bất ngờ của Nhật Kim Anh đã khiến cô dâu vô cùng xúc động.

Không quản ngại trời mưa, Nhật Kim Anh xuất hiện tươi tắn, tạo niềm vui bất ngờ trong đám cưới của Nhà phân phối Cần Thơ - Nguyễn An

Không quản ngại trời mưa, Nhật Kim Anh xuất hiện tươi tắn, tạo niềm vui bất ngờ trong đám cưới của Nhà phân phối Cần Thơ – Nguyễn An

Đường xá xa xôi, thời tiết có phần bất lợi, nhưng đúng trước giờ cử hành hôn lễ, Nhật Kim Anh tươi tắn xuất hiện trong bộ vest đen giản dị nhưng không kém phần thanh lịch. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ, diễn viên, đã khiến cho đám cưới nhỏ tại Vĩnh Long trở nên xôn xao hơn bao giờ hết. Theo chia sẻ của cô dâu Nguyễn An, không chỉ riêng cô mà rất nhiều anh chị em, cô chú trong họ hàng đều là fan hâm mộ lâu năm của nữ Chủ tịch quyền lực nhưng cũng hết sức thân thiện này.

Nhật Kim Anh “quẩy hết mình” trong đám cưới của người em thân thiết

Nhật Kim Anh “quẩy hết mình” trong đám cưới của người em thân thiết

Sự tinh tế của nữ ca sĩ nằm ở trong chính bộ trang phục mà cô lựa chọn. Không còn là một Nhật Kim Anh lộng lẫy trên sân khấu, cũng không phải một người phụ nữ quyền lực và đanh thép chốn thương trường, Nhật Kim Anh giờ đây chỉ là một người chị cả trong gia đình hòa vào niềm vui cho cô em gái sắp về nhà chồng. Cả xóm nhỏ tại Vĩnh Long đều vô cùng bất ngờ trước sự thân thiện, hòa đồng và thậm chí là cả những màn nói chuyện hài hước của cô ca sĩ vốn trước đây họ chỉ được nhìn qua màn ảnh nhỏ.

4

Xúc động và hạnh phúc nhất trong đám cưới này phải kể đến Nhà phân phối mỹ phẩm Laura Sunshine tại Cần Thơ, cũng là nhân vật chính của buổi tiệc cưới – cô dâu Nguyễn An. Đến với Laura Sunshine bởi sự tin tưởng hoàn toàn về chất lượng của sản phẩm, trở thành Nhà phân phối tiền nhiệm đầu tiên ở khu vực Cần Thơ, nhưng điều quan trọng nhất níu giữ Nguyễn An ở lại lâu hơn chính là tình cảm thân thiết từ Nhật Kim Anh cùng tất cả các Nhà Phân phối khác.

Các Nhà phân phối khác cùng đến chung vui với cô dâu Nguyễn An

Các Nhà phân phối khác cùng đến chung vui với cô dâu Nguyễn An

Nhật Kim Anh đại diện cho Laura Sunshine cùng các Nhà phân phối trên toàn quốc chúc mừng cho Nguyễn An

Nhật Kim Anh đại diện cho Laura Sunshine cùng các Nhà phân phối trên toàn quốc chúc mừng cho Nguyễn An

Có thể nói, đám cưới lần này không chỉ là ngày vui của một mình Nhà phân phối Nguyễn An mà còn là ngày vui của cả tổng công ty. Các chị em trong đại gia đình Laura Sunshine đã chứng minh được một điều quan trọng rằng người phụ nữ hiện đại trong đời sống gia đình là người giữ lửa, truyền hơi ấm, còn trên thương trường cũng là những đối thủ không kém cạnh bất cứ đấng nam nhi nào! Và dĩ nhiên với bộ mỹ phẩm tiêu chuẩn Châu Âu đến từ Laura Sunshine, các chị em sẽ không chỉ giỏi, không chỉ đảm mà hơn cả là luôn luôn xinh đẹp và tràn đầy sức sống!