Nhật Kim Anh gồng mình đau đớn vì mảnh vỡ đâm xuyên chân, Kha Ly xót xa

Nhật Kim Anh “gồng mình” tổ chức sự kiện vào chiều 19/12.

1D4A1036

Kha Ly (trái) là khách mời buổi ra mắt dòng son mới nhất do Nhật Kim Anh làm chủ. Chứng kiến đồng nghiệp thân thiết gồng mình đón khách dù  mảnh kính lớn đâm xuyên thẳng vào chân trước đó không lâu, Kha Ly rất xót xa.

1D4A1191

Kha Ly cho biết, cô nể phục Nhật Kim Anh vì tâm huyết cho phim ảnh và sau này là ngành làm đẹp. Người đẹp hứa hẹn là khách hàng thường xuyên của Laura Sunshine.

1D4A0853

Sau khi đón khách, Nhật Kim Anh nhờ người thân chăm sóc đôi chân vì quá đau. Ít ai biết trước ngày tổ chức sự kiện 1 tuần, nữ ca sĩ không may gặp chấn thương ở bàn chân.

1D4A0882

Do cửa kính trong nhà bị vỡ và không may mảnh kính lớn đã đâm xuyên thẳng vào chân Nhật Kim Anh dẫn tới vết thương chảy máu rất nhiều, thậm chí nhiễm trùng và mưng mủ suốt những ngày qua.

1D4A1526 copy

Tại lễ ra mắt, Nhật Kim Anh có dịp trải lòng về những chặng đường từ lúc ấp ủ “thai nghén” đến khi những “đứa con tinh thần” đầu tiên thành hình. Cô cho biết: “Việc tạo dựng một thương hiệu mỹ phẩm sạch từ lâu đã là một giấc mơ với Kim Anh. Tuy nhiên, điều Nhật Kim Anh trăn trở là tìm được nguồn nguyên liệu an toàn và đảm bảo”.

1D4A1386 copy

Suốt hơn 6 năm qua, nữ ca sĩ luôn miệt mài tìm hiểu về mỹ phẩm và gần 1 năm dùng thử nghiệm trước khi cho ra mắt thị trường dòng son lì Laura Sunshine hiện tại. Chia sẻ về việc những thỏi son có phần “sinh sau đẻ muộn” so với mỹ phẩm dưỡng da trước đó bởi vì để làm ra một thỏi sạch không hề dễ dàng.

1D4A1415

TiTi diện nguyên cây đỏ nổi bật giữa dàn sao Việt, anh là thành viên đồng sáng lập thương hiệu với Nhật Kim Anh.

1D4A1201

Nguyên Vũ

1D4A1205

Vợ chồng Lâm Khánh Chi.