Laura Sunshine Doctor Hair Shampoo – Dầu gội giúp giảm rụng tóc

380,000

Rụng tóc không còn là nổi lo nữa vì nay đã có LAURA SUNSHINE – DOCTOR HAIR SHAMPOO – DẦU GỘI GIÚP GIẢM RỤNG TÓC.

RỤNG TÓC có thể nói là vấn đề nan giải không chỉ của chị em phụ nữ, mà còn là vấn đề của các “cánh mày râu”. Tóc rụng nhiều sẽ khiến tóc mỏng dần, thậm chí để lộ da đầu khiến bạn thiếu tự tin. Chính vì điều đó, dòng sản phẩm mang tên DOCTOR HAIR SHAMPOO – Dầu gội giúp giảm rụng tóc của Laura Sunshine được ra đời.

LAURA SUNSHINE – DOCTOR HAIR SHAMPOO – DẦU GỘI GIÚP GIẢM RỤNG TÓC

THÀNH PHẦN: Biotin (vitamin B7), Hydrolyzed Silk, Hydrolyzed Soy Protein, Hydrolyzed Keratin, Hydrolyzed Collagen, chiết xuất anh đào Nhật Bản, chiết xuất Sen hồng,…
CÔNG DỤNG
– Hỗ trợ giảm rụng tóc
– Công thức tạo bọt với lượng bong bóng dày đặc giúp loại bỏ lớp dầu nhờn và bụi bẩn trên tóc, da đầu. Từ đó hạn chế tình trạng gãy rụng tóc và mượt hơn
– Giúp kích thích sản sinh collagen, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới, giúp tóc mọc nhanh hơn, khỏe mạnh và bóng mượt hơn.

Nơi sản xuất: Hàn Quốc
Thể tích: 500 ml.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Làm ướt tóc và da đầu, Lấy 1 lượng dầu gội vừa đủ cho ra lòng bàn tay và xoa nhẹ để tạo bọt. Áp lên tóc và da đầu, Massage nhẹ nhàng rồi xả lại với nước cho đến khi sạch.
**Lưu ý: Nên sử dụng 3 lần/ tuần. Đối với tình trạng tóc rụng nhiều nên để dầu gội trên da đầu hơn 5 phút để các dưỡng chất thẩm thấu sâu.

🔰 Kiên trì sử dụng LAURA SUNSHINE – DOCTOR HAIR SHAMPOO – DẦU GỘI GIÚP GIẢM RỤNG TÓC để có một mái tóc dày bồng bềnh, suôn mượt.

Nghệ sỹ tin dùng MỸ PHẨM LAURA SUNSHINE

Scroll to Top