Tâm sự mỏng về: MỸ PHẨM- KINH DOANH MỸ PHẨM.

Mình khá tích cực tham gia các group Skincares và Mỹ phẩm. Bắt gặp rất nhiều câu chuyện anti kem trộn và đánh đồng anti luôn mỹ phẩm Made in VietNam nói chung.

Bạn anti kem trộn là đúng! – vì kem trộn chứa những chất thuộc hàng “kịch độc” với da, phổ biến nhất là thuỷ ngân, hydroquinone, Corticoid.
Và Hydroquinone là một dạng độc hại như Corticoid nhưng lại xuất hiện trong kem một cách rất tinh vi, khó nhận biết bằng mắt thường như Corticoid. Bây giờ nhiều hãng đã thay thế Corticoid bằng chất này vì sự khó phát hiện của nó. Người ta chỉ nghi ngờ khi thấy da đẹp lên ngay tức thì sau thời gian ngắn sử dụng.

Về lâu dài, những chất độc này ngấm vào da sẽ gây hại nặng nề cho sức khoẻ của bạn( Suy Gan, Thận, Ung Thư), còn ngắn hạn hơn và thấy rõ nhất, da bạn bị nghiện hoá chất đó, một khi bạn ngừng kem có hoá chất độc hại này da bạn sẽ bị một loạt kích ứng: nổi hột mụn ko nhân li ti, nóng rát, ngứa, đỏ da, thậm chí có thể ko dùng được loại kem nào khác nữa, chỉ có thể dùng lại kem có hoá chất nghiện da.

Nhưng nếu bạn dùng lại thì sao? Hậu quả rõ nhất là da bạn càng ngày càng bị bào mòn hết lớp collagen đi, nổi rõ gân máu chằng chịt lên. Da bị bào mòn quá thì melanin là những đốm nâu, tàn nhang, nám sẽ lộ rõ.
Tác hại như thế mà người ta vẫn sản xuất tràn lan và người dùng vẫn mua bất chấp bởi:
1/ Rẻ
2/ Đẹp ngay tức thì.

Nhưng bây giờ khi các group và các trang blogger chia sẽ về kiến thức rất nhiều thì mọi người bắt đầu biết rõ về hậu quả của các loại kem này.

Khi nói chuyện với một Nhà Phân Phối trước đây bán hệ thống kem này( xin lỗi xin được giấu tên), họ nói bây giờ người tiêu dùng cũng biết rồi và họ cảnh giác lắm, nhất là chất kem đặc sệt, khi bôi phải tán lên mặt và mùi hắc đặc trưng. Hoặc có kem bỏ hoá chất tinh vi hơn, vẫn là kem mềm mượt giá cũng khá cao nhưng khi bôi da đẹp tức thì, khách cũng sợ và trả lại hàng. Vì thế kem đó giờ bán rất khó. Cho nên họ đổi hướng sang kinh doanh mỹ phẩm an toàn, từ thiên nhiên như Laura Sunshine.

Quay lại với mỹ phẩm Made In VietNam. Khi phát triển thị trường ở miền Bắc và Miền Trung, Ngọc như vấp phải cả tảng đá trước mặt vì chữ Made in Vn đó.

Làm mỹ phẩm hiện nay, về nguyên tắc lập công thức và nguyên tắc sản xuất cũng rất rõ ràng. Mọi thứ đều được quy định chặt chẽ, và chỉ cần có tâm học hỏi và tìm hiểu, có tâm làm đúng quy định, có tâm tìm mua nguyên liệu chuẩn và tốt – ( như sản phẩm của Laura Sunshine tất cả đều NGUYÊN LIỆU NGOẠI NHẬP TỪ CHÂU ÂU( CHỦ YẾU TỪ PHÁP), HŨ HỘP CHAI LỌ CŨNG VẬY, CÔNG THỨC VÀ QUY TRÌNH THEO CHUẨN CHÂU ÂU)- là bạn đã làm ra được sản phẩm không thua bất cứ đâu! KHÔNG THUA BẤT CỨ NHÃN HIỆU TÊN TUỔI NÀO.

LAURA SUNSHINE sẽ còn những dòng made in Korean, Made in France…, sẽ không còn những HOÀI NGHI, ĐÁNH ĐỒNG. Và sự thực thì hiện nay với 9 sản phẩm đầu tiên, chuỗi hệ thống hơn 60 NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, phân phối hàng triệu sản phẩm, tỉ lệ khách quay lại cực cao, khách hàng cũng đã hiểu ra SP MADE IN VIETNAM nhưng hiệu quả& tốt đến như thế nào. NHƯNG M VẪN MUỐN CHIA SẺ VỀ MỸ PHẨM& những điều m biết, để có ai đó còn đánh đồng, còn chưa hiểu sẽ hiểu rõ hơn.

LAURA SUNSHINE CỦA CHÚNG TÔI, DÙ CÁC DÒNG CÓ MADE IN Ở ĐÂU, THÌ VẪN LÀ NGUYÊN LIỆU CHUẨN NHẤT, CÔNG THỨC QUY TRÌNH CHẶT CHẼ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

ĐÓ LÀ ĐIỀU CHÚNG TÔI CAM KẾT. Và Tên tuổi của Nghệ sỹ lớn được rất nhiều người yêu mến tin tưởng với lượng fan đến hơn 5 triệu CAM
KẾT