Thương hiệu mỹ phẩm của Nhật Kim Anh ra mắt showroom thứ 2 ở Cần Thơ

Tối 22/6, Nhật Kim Anh đã ra mắt showroom mỹ phẩm Laura Sunshine chi nhánh thứ 2 tại Cần Thơ. Chi nhánh này do dược sĩ Trương Trần Nguyên Thảo chịu trách nhiệm chuyên môn.

Nữ ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài rạng rỡ. Cô diện một thiết kế bất đối xứng tôn vóc dáng cơ thể.
Với hơn một năm phát triển, thương hiệu mỹ phẩm Laura Sunshine ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng. Thương hiệu của Nhật Kim Anh đang dần vươn lên vị trí cao tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam khi nhận được sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.
Chia sẻ tại sự kiện, DS. Nguyên Thảo cho biết cô luôn tìm kiếm dòng mỹ phẩm phù hợp với khí hậu nóng ẩm, làn da của người Việt. Cô hoàn toàn bị thuyết phục bởi thương hiệu Laura Sunshine nên ngay khi biết tin công ty đang tìm kiếm nhà phân phối, cô đã nắm bắt ngay cơ hội để trở thành đại diện của công ty tại Cần Thơ, giúp khách hàng sử dụng mỹ phẩm có hiệu quả, đặc biệt là hỗ trợ các chị em phụ nữ đang khổ vì dùng nhầm mỹ phẩm kém chất lượng.
Dược sĩ Nguyên Thảo hiện là nhà phân phối mỹ phẩm và bảo trợ chuyên môn cho các cửa hàng, hệ thống đại lý và cộng tác viên bán hàng của Laura Sunshine. Ngoài 2 cửa hàng tại Cần Thơ, cô còn sở hữu một cửa hàng đại lý thứ 3 tại chân cầu Phú Quới (cầu bà Lang), ấp Phú Hưng, xã Phú Quới, huyện Long Hồ, Vĩnh Long.
Nhân buổi khai trương, DS. Nguyên Thảo cũng mong muốn phát triển hệ thống đại lý, cộng tác viên các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và cả nước nhằm đưa thương hiệu mỹ phẩm Laura Sunshine đến nhiều khách hàng hơn.
Lấy chất lượng làm trọng tâm, cùng sự chia sẻ và dẫn dắt cả về chuyên môn tư vấn lẫn kiến thức bán hàng từ các chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm, Laura Sunshine ngày càng khẳng định mình trên thị trường.
Nhân dịp khai trương, khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng có giá trị, soi da miễn phí và dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua. Ngoài ra khách có thể đặt mua hàng qua điện thoại, Zalo hoặc Facebook.

Nguồn: https://zingnews.vn/thuong-hieu-my-pham-cua-nhat-kim-anh-ra-mat-showroom-thu-2-o-can-tho-post960249.html

Nhật Kim Anh tri ân khách hàng sau 9 tháng ra mắt Laura Sunshine

MV có thể là sản phẩm cuối cùng của Nhật Kim Anh cán mốc triệu view

Nhật Kim Anh mạnh tay chi tiền tỉ cho sự kiện tri ân khách hàng sau 9 tháng ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng

Nghệ sỹ tin dùng MỸ PHẨM LAURA SUNSHINE

Scroll to Top